business

TẠP CHÍ HAIR WORLD

TẠP CHÍ HAIR WORLD

KERAPLANT NATURE : Dòng sản phẩm “xanh” dành cho các salon tóc chuyên nghiệp
07 May 2019 | 614

Sự kết hợp của những bộ óc siêu tinh tế tại phòng thí nghiệm thực vật của Lisap cùng các chuyên gia tạo mẫu tóc đã cho ra đời dòng sản phẩm mới có tên gọi Keraplant.

Trong phòng thí nghiệm tại LISAP R&D, thiên nhiên cùng với công nghệ đã tạo ra những công thức đột phá dựa trên các chiết xuất từ thảo mộc cùng nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên.


 

Những cải tiến của LISAP chú trọng vào việc sử dụng các nguyên liệu tự nhiên kết hợp các kĩ thuật chiết xuất thân thiện với môi trường. Các thành phần hoạt tính có nguồn gốc tự nhiên đã được chứng minh về mặt lâm sàng và cam kết giảm ô nhiễm môi trường.


 

 

Nhận thức được nguồn tài nguyên thiên nhiên không phải vô hạn. Để thực hiện cam kết về môi trường, LISAP đã cho ra mắt dòng sản phẩm mới KERAPLANT NATURE - dòng sản phẩm “xanh” nói không với chất gây ô nhiễm. Lisap mong muốn định hướng các salon đến những giải pháp chuyên nghiệp được lấy cảm hứng từ nguyên liệu “xanh” giúp nâng niu mái tóc và da đầu.

 

 

 

 

Với phương pháp hiện đại, công thức thành phần được phát triển hoàn toàn theo nghiên cứu khoa học của LISAP bao gồm:

0% Parabens: (thành phần thường có trong chất bảo quản, có khả năng gây ung thư)

- 0% Silicones:

- 0% Sulphates: 0% Sun-phát

- 0% Mineral Oils: 0% Dầu khoáng

 - 0% Colourants: 0% Chất tạo màu

Các thành phần hoạt tính có nguồn gốc thiên nhiên Các chất hoạt tính bề mặt có nguồn gốc thực vật 100% Natural fragrance: 100% Hương liệu tự nhiên

 

 

Nguồn: Tạp chí Hairworld