HOT: VietNam Salon Business Summit 2019 chính thức khởi động

VietNam Salon Business Summit 2019 - nơi giải mã sự thành công của những diễn giả đang phá đảo thế giới tạo mẫu tóc hiện nay chính thức được khởi động. Các diễn giả của chương trình đã có buổi gặp gỡ và trao đổi những nội dung, kiến thức và kinh nghiệm sẽ

VietNam Salon Business Summit 2019

HOT: VietNam Salon Business Summit 2019 chính thức khởi động
16 Jul 2019 | 771

VietNam Salon Business Summit 2019 - nơi giải mã sự thành công của những diễn giả đang phá đảo thế giới tạo mẫu tóc hiện nay chính thức được khởi động. Các diễn giả của chương trình đã có buổi gặp gỡ và trao đổi những nội dung, kiến thức và kinh nghiệm sẽ chia sẻ tới các NTM trẻ vào ngày 20/8.

 

VietNam Salon Business Summit 2019 là chương trình được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam. Với sự kết hợp giữa Công ty TNHH Mỹ phẩm Thiên An và Tạp chí HairWorld, chương trình sẽ được diễn ra vào ngày 20/8 tới đây.

 

Các diễn giả sẽ xuất hiện trong VietNam Salon Business Summit 

 

VietNam Salon Business Summit 2019 là nơi các diễn giả là những người hoạt động lâu năm và có tầm ảnh hưởng nhất định trong ngành tóc, chia sẻ về những kinh nghiệm và con đường đi tới thành công của mình. Những kinh nghiệm, bài học và phương pháp để theo đuổi và có vị trí trong ngành tóc đều được các diễn giả đúc rút lại từ nhiều năm hoạt động.

 

Mỗi diễn giả một cá tính khác nhau sẽ đem lại những câu chuyện thú vị 

 

Buổi gặp mặt giữa ban tổ chức và các diễn giả vào sáng 16/7 đánh dấu sự khởi động của chương trình. Mỗi diễn giả, mỗi nhà tạo mẫu đều có những màu sắc riêng, con đường riêng và những kinh nghiệm riêng. Mỗi cá tính sẽ là những mảnh ghép hoàn hảo cho chương trình.

 

Một số hình ảnh tại buổi gặp gỡ: 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Minh Ngọc