business

TẠP CHÍ HAIR WORLD

TẠP CHÍ HAIR WORLD

Hành trình chinh phục thành công của NTM tóc tài hoa A Đoan
17 Apr 2019 | 1.891

Là “cây đa, cây đề” trong giới tạo mẫu tóc Việt Nam với 30 năm kinh nghiệm, Nhà tạo mẫu (NTM) A Đoan (tên thật là Trần Anh Đoan, chủ Salon A Đoan, Đà Nẵng) thường được mời làm chuyên gia cố vấn, giám khảo của nhiều cuộc thi tóc tầm cỡ trong nước. Tiêu chí luôn được NTM A Đoan đặt lên hàng đầu trong cuộc hành trình chinh phục khách hàng thân yêu của mình chính là chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng.

 

 

NTM A Đoan sinh ra và lớn lên tại Đà Nẵng. Có lẽ, sự phóng khoáng của thành phố biển đã ăn sâu vào con người và bàn tay tài hoa của A Đoan để rồi sau này, anh trở thành nghệ sĩ tạo mẫu tóc kỳ cựu trong ngành tóc tại Đà Nẵng cũng như cả nước. Ban đầu, A Đoan đến với nghề là để mưu sinh nhưng rồi tình yêu và đam mê cứ lớn dần, giúp A Đoan vượt qua nhiều khó khăn, thách thức xây dựng lên thương hiệu tóc A Đoan uy tín, chuyên nghiệp bậc nhất TP Đà Nẵng.

 

Cho dù chưa từng tham gia bất kỳ cuộc thi tài năng tóc nào nhưng kinh nghiệm và sự am hiểu của NTM A Đoan lại không hề thua kém những “cây kéo” từng chinh chiến tại nhiều cuộc thi trong nước và quốc tế. Theo A Đoan, khách hàng chính là những vị giám khảo khách quan nhất, có trọng lượng nhất trong việc đánh giá tài năng của NTM tóc. Khách hàng càng khó tính càng trở thành động lực để A Đoan cố gắng xây dựng nên thương hiệu A Đoan thành công như ngày hôm nay. Gương mặt rạng rỡ cùng mái tóc bồng bềnh, suôn mượt của khách hàng khi rời khỏi salon chính là phần thưởng quý giá nhất mà A Đoan muốn nhận được trong cuộc hành trình gắn bó với nghề tóc.

 

 

Dù tiếng tăm lừng lẫy nhưng NTM A Đoan chưa bao giờ ngừng học hỏi, trau dồi tài năng. Đó là lý do anh vẫn thường học hỏi ở đồng nghiệp cũng như tham gia các chuyến tu nghiệp tại nước ngoài với mong muốn mang đến những xu hướng tóc đẹp nhất, dịch vụ tốt nhất dành cho những khách hàng của mình. Bên cạnh đó, anh luôn chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên của salon, đầu tư các máy móc hiện đại để chỉ cần đặt chân đến với A Đoan, khách hàng đều cảm thấy hài lòng ở sự tận tâm, chuyên nghiệp.

 

Tài năng, làm việc với tất cả niềm tâm huyết với nghề, A Đoan được nhiều người trẻ có ước mơ trở thành NTM xin theo học. Thấu hiểu niềm khát khao ấy nên A Đoan không hề giấu nghề, anh tận tình chỉ bảo, hướng dẫn các học trò từ những thứ nhỏ nhặt nhất cho đến thái độ làm nghề. Nhiều học trò của anh giờ đây trở thành những NTM tài năng, có sự nghiệp thành công. Với A Đoan, nghệ sĩ tạo mẫu tóc thực thụ phải vừa hội tụ đủ những kỹ năng, cảm thụ thẩm mỹ, cái tâm sáng với nghề, với khách hàng của mình. Có như vậy, khách hàng mới đồng hành cùng NTM lâu dài trên con đường nghề và ước mơ thành công mới sớm trở thành hiện thực.

 

 

An Nhiên 

Nguồn: Tạp chí Hairworld

Tags: