Hàn gắn liên kết tóc cùng Plexment của Paimore Nhật Bản

Việc trải qua quá trình sử dụng hóa chất để tạo kiểu, thay đổi màu tóc, sử dụng nhiệt qua lâu sẽ dẫn đến tình trạng tóc bị khô xơ, hư tổn. Vì vậy, để “tái sinh” lại mái tóc của mình, bạn buộc phải có tác động vào các cấu trúc tóc bên trong, khôi phục lại

Plexment, Paimore

Hàn gắn liên kết tóc cùng Plexment của Paimore Nhật Bản
28 Aug 2019 | 858

Việc trải qua quá trình sử dụng hóa chất để tạo kiểu, thay đổi màu tóc, sử dụng nhiệt qua lâu sẽ dẫn đến tình trạng tóc bị khô xơ, hư tổn. Vì vậy, để “tái sinh” lại mái tóc của mình, bạn buộc phải có tác động vào các cấu trúc tóc bên trong, khôi phục lại các liên kết tóc đứt gãy thay vì chỉ khoác lên lớp áo “có vẻ mềm mượt” bên ngoài.

 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các loại sản phẩm dưỡng dễ dàng đem đến vẻ ngoài mềm mượt, óng ả tức thì cho mái tóc. Tuy nhiên, để duy trì một mái tóc khỏe mạnh thì cần bảo vệ, chăm sóc và nuôi dưỡng từ bên trong.

 

Trong vô vàn những sản phẩm phục hồi, tái tạo liên kết tóc hiện nay, Plexment của Paimore Nhật Bản là một trong những cái tên nổi bật. Không phải là sản phẩm đơn lẻ, Plexment là hệ thống phục hồi liên kết tóc. Dựa vào quá trình polymer hóa các liên kết giúp phục hồi từ sâu bên trong đem đến sự chắc khỏe và óng ả.

 

Plexment của Paimore là hệ thống phục hồi liên kết tóc đến từ Nhật Bản

 

Với NTM Dũng Milan (Salon Beauty Hair & Nail Dũng Milan, Hà Nội), anh từng sử dụng nhiều sản phẩm dưỡng, phục hồi tóc trên thị trường. Tuy nhiên, hiện nay NTM Dũng Milan quyết định sử dụng Plexment của Paimore.

 

Plexment là sản phẩm được ưa thích tại Salon Beauty Hair & Nail Dũng Milan

 

“Tôi dành hai chữ tuyệt vời cho sản phẩm này. Cách sử dụng đơn giản mà hiệu quả vô cùng tuyệt vời. Plexment dùng được tóc khô, xơ, yếu, thậm chí là tẩy nhiều lần. Giúp hàn gắn liên kết tóc, phục hồi, tái tạo từ bên trong, giúp mái tóc trở nên mềm, đanh và dai. Khách hàng của tôi cũng rất hài lòng về sản phẩm.” – NTM Dũng Milan chia sẻ.

 

Vậy Plexment thực sự là gì? Điều gì đã tạo nên sự uy tín của Plexment trong lòng các nhà tạo mẫu. Hãy để HairWorld giải đáp giúp bạn!

 

Plexment gồm 2 bộ sản phẩm: bộ sản phẩm phục hồi hóa chất ( Relaxing Bond A và After Bond B), bộ phụ hồi chuyên sâu 3 bước (No.1, No.2, No.3). Plexment sử dụng thành phần chủ yếu là Dicarbonxylate hoạt động trên các phần liên kết bị hư tổn, tương thích với tóc, hàn gắn liên kết tóc.

 

Hệ thống phục hồi liên kết tóc của Plexment

 

Với bộ phục hồi hóa chất gồm phục hồi cùng hóa chất Plexment Relaxing Bond A và phục hồi sau hóa chất Plexment After Bond B. Plexment Relaxing Bond A với Dicarbonxylate giúp củng cố và bảo vệ tóc khỏi nhiệt. Cùng 18 loại acid amino cùng các thành phần chiết xuất tự nhiên giúp phục hồi, dưỡng ẩm và chống oxy hóa.

 

Bộ phục hồi Bond A,B là vị cứu tinh cho những mái tóc hư tổn trong quá trình sử dụng hóa chất

 

Plexment After Bond B là phục hồi dạng kem, chưa các keratin PPT, axit amino và các thành phần kích hoạt thấm vào tóc. Ngoài ra, keratin duwois dạng phân tử diêu nhỏ 30000 giúp thẩm thấu vào bề mặt tóc, củng cố lướp bảo vệ tóc. 6 chiết xuất thực vật và 2 loại dầu thực vật duy trì độ ẩm và giúp tóc bóng tự nhiên.

 

Quy trình sử dụng bộ phục hồi hóa chất Bond A, Bond B

 

Còn với bộ phục hồi chuyên sâu 3 bước No.1, No.2, No.3 – đây là quy trình phục hồi tái định hình tóc với 18 loại acid amino và keratin PPT. Với một hệ thống điều trị chăm sóc tóc mới có khả năng tổng hợp hiệu lực chống oxy hóa của Fullerence và sức mạnh liên kết của Dicarbonxylate cho hiệu quả điều trị lâu dài hơn.

 

Bộ phục hồi chuyên sâu No.1 No.2 No.3

 

Đặc biệt, bộ phục phục hồi chuyên sau 3 bước của Plexment hoàn toàn không sử dụng Paraben, Sillicon, Paraffinum liquidum, các thành phần hấp thu UV, màu nhuộm nhân tao, Polymer tổng hợp và Laureth Sulfate.

 

First Bond No 1 là bước nền cho quy trình phục hồi giúp bổ sung dưỡng ẩm và cùng cố tóc. Second Bond No 2 hoạt động hiệu quả trên phần tóc bị hư tổn. Third Bond No 3 hoạt động hiệu quả với phần biểu bì tóc, đem đến cho tóc sự óng ả mềm mại.

 

Cách sử dụng bộ phục hồi chuyên sâu

 

Dicarbonxylate, Keratin với kích thước phân tử 30000 cùng các chiết xuất từ thực vật cùng các thành phần khác tương ứng với từng bước, bộ phục hồi chuyên sâu 3 bước của Plexment đã đem đến sự khác biệt hoàn toàn so với các sản phẩm dưỡng trên thị trường hiện nay.

 

Mềm, đanh, dai là những cảm nhận về mái tóc sau khi sử dụng Plexment của Paimore Nhật Bản. Trở thành thương hiệu được các nhà tạo mẫu trên thế giới cũng như tại Việt Nam đánh giá cao, Plexment là hệ thống sản phẩm đáng để các tín đồ yêu làm đẹp đầu tư, thay vì các sản phẩm chỉ đem đến hiệu quả tạm thời.

 

Minh Ngọc