business

TẠP CHÍ HAIR WORLD

TẠP CHÍ HAIR WORLD

​​​​​​Hair salon Hà Lan Hành trình trải nghiệm cùng C:EHKO Care Basic
13 Mar 2019 | 810

Với gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo mẫu, chăm sóc tóc, bí quyết giữ chân khách hàng của salon tóc Hà Lan chính là tiêu chí “chất lượng làm nên thương hiệu”. Ngay từ khi đặt chân đến salon cho đến khi ra về, khách hàng luôn được đón tiếp, tư vấn chu đáo, tỉ mỉ, đồng thời được trải nghiệm dịch vụ uy tín, hiệu quả. Salon luôn lựa chọn các sản phẩm uy tín, có thương hiệu, được giới chuyên môn đánh giá cao. Nhờ thái độ làm việc có tâm, salon Hà Lan ngày càng tạo được tiếng vang trong lĩnh vực dịch vụ về tóc tại Thủ đô. Đa phần khách hàng của salon Hà Lan đều là khách quen, thậm chí có những gia đình 3 thế hệ (bà, mẹ, con) đều lựa chọn salon tóc Hà Lan là địa chỉ tin cậy để làm đẹp.

 

 

 

 

 

Để tri ân khách hàng, salon Hà Lan thường tổ chức các chương trình khuyến mại vào các dịp lễ, Tết.  Mới đây, được sự tài trợ của nhãn hàng C:EHKO Care Basic, salon Hà Lan đã tặng cho các khách hàng quen thuộc buổi trải nghiệm 2 liệu trình chăm sóc tóc (4 bước) là: Liệu trình phục hồi tóc hư tổn và liệu trình chăm sóc tóc tơ mảnh, tóc thưa.

“Những khách hàng có mái tóc hư tổn hoặc thưa mảnh, tôi thường tư vấn họ dùng bộ sản phẩm của C:EHKO Care Basic. Sau khi dùng bộ sản phẩm này, những mái tóc hư tổn sẽ trở nên mượt mà, tơi bóng, chắc khỏe hơn, còn những mái tóc thưa, mảnh sẽ dày hơn, tóc cũng mọc nhanh hơn. Dòng sản phẩm dành cho tóc nhuộm của C:EHKO Care Basic thì rất tuyệt vời. Bóng tóc, sâu màu, mềm mượt là những gì khách hàng cảm nhận được sau khi trải qua liệu trình 4 bước chăm sóc tóc của C:EHKO Care Basic. Chúng tôi hy vọng với liệu trình chăm sóc tóc của C:EHKO Care Basic, các chị em sẽ trở nên xinh đẹp, tự tin và tỏa sáng”, chị Đào Khánh Vân – chủ salon Hà Lan chia sẻ.

 

 

 

 

NTM Khánh Vân - Salon Hà Lan

 Là khách hàng “ruột” của salon Hà Lan hơn 15 năm nay, chị Nguyễn Thị Tám, 37 tuổi, chia sẻ: “Tôi rất ưng ý khi đến đây làm tóc, từ thái độ phục vụ tận tình, cởi mở của nhân viên cho đến chất lượng sản phẩm. Vì tóc tôi thường xuyên làm hóa chất nên hay bị sơ, rối, thiếu sự mềm mại. Sau khi được trải nghiệm liệu trình chăm sóc tóc 4 bước miễn phí sản phẩm C:EHKO Care Basic, tôi cảm thấy rất hài lòng. Tóc tôi trở nên mềm mượt, tơi, khỏe. Mùi thơm của sản phẩm thì nhẹ nhàng mang lại cảm giác rất sảng khoái. Nhờ đó, tôi cảm thấy thật sự tự tin khi đi làm, đi chơi”.

 

 

Nếu như trước đây chị Trần Thị Thắm, 44 tuổi hiếm khi thả tóc khi ra đường thì nay, chị đã tự tin hơn với mái tóc suôn mượt, bóng khỏe. Bí quyết giúp chị lấy lại sự rạng ngời chính là nhờ liệu trình chăm sóc tóc 4 bước của sản phẩm C:EHKO Care Basic. “Tôi thường thay đổi kiểu tóc liên tục dẫn đến tóc thị gãy, sơ. Trước đây, tôi không dám để xõa tóc ra đường. Nhưng kể từ khi chăm sóc tóc tại salon Hà Lan, đặc biệt là sau khi trải nghiệm liệu trình chăm sóc tóc 4 bước sản phẩm C:EHKO, tôi cảm thấy tóc mình chắc khỏe, mềm mượt hơn rất nhiều, mùi thơm của sản phẩm cũng nhẹ nhàng, dễ chịu. Nhờ đó tôi tự tin thả tóc đi làm hoặc đi tiệc. Tôi rất hài lòng về thái độ phục vụ tận tâm của nhân viên tại đây và yên tâm về những sản phẩm có thương hiệu, chất lượng mà salon sử dụng”, chị Trần Thị Thắm , 44 tuổi chia sẻ.

 

Một số hình ảnh khác