business

TẠP CHÍ HAIR WORLD

TẠP CHÍ HAIR WORLD

Dikson “đổ bộ” Việt Trì với Hội thảo chuyên ngành cho các salon tóc
22 Aug 2019 | 678

20/8 vừa qua, Công ty CANARY - Nhà phân phối độc quyền nhãn hiệu Mỹ phẩm tóc nổi tiếng Dikson Italy và Maxwell của Thailand đã tổ chức thành công buổi Hội thảo chuyên ngành cho các salon tóc tại thành phố Việt Trì, với sự tham gia của NTM Đạo Trần, NTM Thuận Kendy và NTM Quách Hiệu.

 

Buổi Hội thảo hướng đến 2 chuyên đề chính: kỹ thuật nhuộm các mẫu Nâu lạnh, nhuộm Ombre với màu Dikson color writer và kỹ thuật uốn nóng với 2 dáng xoăn sát chân và xoăn lơi. Bên cạnh đó, chuyên đề phụ cũng thu hút sự quan tâm của các salon tỉnh nhà với các dịch vụ cùng hệ thống sản phẩm chữa trị da đầu, chống gàu, chống rụng và kích thích mọc tóc.

 

 

Tham dự Hội thảo, chị Uyên Phương, chủ một salon ở Bãi Bằng chia sẻ: “Nhờ có những dịch vụ này, salon em không những tăng doanh thu mà còn tạo nên sự khác biệt với các salon trong vùng. Em luôn muốn đi tiên phong để mang đến những giá trị mới cho khách hàng của mình. Cám ơn Dikson với những hệ thống sản phẩm hiệu quả, uy tín, chất lượng.”

 

 

Trải qua 5 năm tại Việt Nam, Dikson luôn được biết đến với những dòng sản phẩm uy tín. Các dòng nổi bật có thể kể đến như dòng Argabeta chứa tinh dầu Argan đậm đặc, dưỡng chất Betacarotin tự nhiên, giàu Vitamin E, giúp tóc mềm mượt, chống lão hoá; hoặc dòng Stamiker với tế bào gốc thực vật cùng công thức độc quyền, giúp ngăn ngừa tình trạng rụng tóc. Bên cạnh đó, thành phần Keratin giúp ổn định cấu trúc tóc qua hoá chất, giúp tóc khoẻ và dai hơn sau vài lần gội hấp.

 

Sau đây là một số hình ảnh về các sản phẩm uốn, nhuộm của Dikson được các NTM thực hiện tại sự kiện:

 

 

 

 

 

 

 

Hạ An