C:ehko & me, C:ehko , Salon David Thọ

TẠP CHÍ HAIR WORLD

TẠP CHÍ HAIR WORLD

Đặt chỗ trải nghiệm ngay cùng C:EHKO & Me tại Hair Salon David Thọ TP.HCM
18 May 2019 | 966

Vào ngày 24/5 sắp tới, chuỗi chương trình trải nghiệm C:EHKO& ME sẽ dừng chân tại hair Salon David Thọ (565B Nguyễn Ảnh Thủ, P. Hiệp Thành Q. 12, TP.HCM).

Chuỗi chương trình C:EHKO & Me được tổ chức bởi C:EHKO -thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp hàng đầu của Đức. Hành trình C:EHKO & Me sẽ đi dọc chiều dài đất nước và dừng chân tại các hair salon uy tín, đẳng cấp khắp ba miền Bắc, Trung, Nam.

 

 

Chương trình mở ra cơ hội làm đẹp với giá 0 đồng dành cho các khách hàng yêu tóc: vừa thỏa sức trải nghiệm các sản phẩm mỹ phẩm tóc cao cấp chất lượng của C:EHKO vừa tận hưởng sự chăm sóc và tài năng sáng tạo từ những tay kéo hàng đầu Việt Nam.

Đi và học hỏi để trưởng thành

Hair Salon David Thọ tại Quận 12 là điểm đến đầu tiên của hành trình C:EHKO & Me tại TP.HCM trong tháng 5 này. Trò chuyện với HairWorld, NTM Phan Văn Thọ - chủ nhân của Hair Salon David Thọ - vô cùng hào hứng vì C:EHKO & Me chính là một trong những hoạt động nổi bật trong quý II năm 2019 mà anh và team David Thọ nỗ lực thực hiện. Đây là dịp để anh tri ân các khách hàng cũ, làm quen với các khách hàng mới đồng thời tạo ra nhịp sống sôi động cho hai Hair Salon David Thọ mà anh đang điều hành quản lý.

 

 

Mới đây, bạn bè đồng nghiệp đã liên tục chúc mừng David Thọ khi anh chia sẻ về 6 mục tiêu lớn đã thực hiện được trong quý I. Trong đó, chuyến đi thiện nguyện tại Nha Trang là hoạt động mà David Thọ tâm đắc nhất. Anh là người trực tiếp đi khảo sát và dẫn cả team David Thọ đến Bệnh viện chuyên khoa tâm thần tỉnh Khánh Hòa để cắt tóc và tặng quà cho các bệnh nhân nơi đây. Anh tâm sự: “Có khá nhiều người e dè với việc đến bệnh viện tâm thần. Riêng tôi suy nghĩ khác. Ai cũng mong muốn và có quyền được cắt tóc và cắt đẹp. Tôi đã chọn các bệnh nhân tâm thần để mang đến một buổi cắt chỉn chu gọn gàng cùng những phần quà. Đây là tấm lòng chân thành của tôi và các bạn trong team David Thọ”.

 

 

Đồng hành cùng NTM David Thọ trong chuyến đi không chỉ có các nhân viên và người thân của anh mà còn có các học trò. Với anh, mỗi chuyến đi đều có gì đó để học hỏi và trưởng thành. Dù đã tổ chức rất nhiều chuyến thiện nguyện trước đây nhưng mỗi địa chỉ đều mang đến cho David Thọ sự xúc động.

“Nhìn vào những người bệnh hay những em nhỏ tại các trung tâm nuôi dưỡng, tôi và các em trong team David Thọ hiểu rằng mình đang may mắn hơn rất nhiều người khác. Chúng tôi có cuộc sống yên ổn bên gia đình, được học tập và làm việc thì càng phải cố gắng chăm chỉ hơn, phấn đấu để sống có ích hơn trong xã hội”, David Thọ tâm sự.

Cái tâm trong từng sợi tóc

Từng nhiều lần khởi nghiệp thất bại nhưng NTM David Thọ không bao giờ nản chí. Anh vươn lên từ trong gian khó và trưởng thành, gặt hái những thành quả xứng đáng. Anh đang sở hữu hai cơ sở làm tóc tại Q.12, TP.HCM đồng thời là chủ nhân của nhiều giải thưởng và bằng cấp danh giá. Anh chọn slogan “cái tâm trong từng sợi tóc” vì quan niệm rằng khách hàng là những người thân trong gia đình. “Là người thân thì phải chăm sóc bằng cái tâm và luôn muốn chăm sóc ngày một tốt hơn”, David Thọ chia sẻ.

 

 

Sống có ý chí và luôn lập kế hoạch rõ ràng để đạt mục tiêu, NTM David Thọ không chỉ truyền nghề mà còn dạy các học trò cách sống qua chính những việc anh làm. Ngay sau chương trình C:EHKO & Me, anh sẽ tiếp tục tìm kiếm cơ hội để mời các chuyên gia kỹ thuật về dạy cho các học trò tại salon; đồng thời tập trung sâu vào công việc chuyên môn để đáp lại sự yêu mến của khách hàng đã dành cho thương hiệu Hair Salon David Thọ.

 

 

Liên hệ ngay với Hair Salon David Thọ hoặc C:EHKO để đặt chỗ làm đẹp, sẵn sàng cho buổi trải nghiệm C:EHKO & Me vào ngày thứ Sáu - 24/5/2019 !