business

TẠP CHÍ HAIR WORLD

TẠP CHÍ HAIR WORLD

C:ehko & me Chương trình trải nghiệm miễn phí
10 Mar 2019 | 952

Bạn là chủ salon tóc, bạn là người yêu thích những trải nghiệm mới mẻ trong ngành thời trang tóc? Hãy nắm bắt cơ hội tuyệt vời: trở thành những ngôi sao tỏa sáng của chuỗi hành trình trải nghiệm mang tên C:EHKO & ME do thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp của Đức - C:EHKO Việt Nam  tổ chức trên toàn quốc.

 

Trở thành điểm đến của C:EHKO & ME 

  • Tất cả các Hair Salon làm đẹp uy tín trải dài từ Bắc – Trung – Nam trên khắp dải đất hình chữ S đều có thể trở thành điểm đến được mong chờ của hành trình trải nghiệm C:EHKO & ME. Mỗi tháng trong suốt năm 2019, hành trình C:EHKO & ME sẽ ghé thăm từ 2 - 4 Hair Salon. 
  • Mỗi điểm đến của hành trình C:EHKO & ME tạo ra cơ hội tốt nhất để Hair Salon tri ân các khách hàng thân thiết; đồng thời các Nhà tạo mẫu còn có thể nâng cao uy tín & sức cạnh tranh của thương hiệu salon đến đông đảo khách hàng tiềm năng thông qua các hoạt động trải nghiệm, livestream, review, feedback... của khách hàng thông qua các kênh truyền thông của C:EHKO Việt Nam và tạp chí Thế Giới Tóc Hair World.
  • Mỗi Hair Salon là điểm đến của hành trình C:EHKO sẽ có chương trình ưu đãi đặc biệt biệt khi mua sản phẩm trong ngày trải nghiệm.

Ngôi sao trải nghiệm hành trình C:EHKO & ME

  • Trở thành Gương mặt trải nghiệm của hành trình C:EHKO & Me là cơ hội hiếm có để bạn được trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm C:EHKO hoàn toàn miễn phí dưới bàn tay chuyên nghiệp của các Nhà tạo mẫu tóc hàng đầu Việt Nam.
  • Không chỉ đơn thuần được sở hữu một mái tóc đẹp hoàn hảo chuẩn salon mà trở thành ngôi sao trải nghiệm hành trình C:EHKO & ME còn là cơ hội để bạn tỏa sáng. Hình ảnh của bạn sẽ được làm mới một cách ngoạn mục nhờ bàn tay tài hoa của các NTM và "người bạn" hỗ trợ tuyệt vời: C:EHKO.
  • Bạn trở thành những ngôi sao trên các kênh truyền thông như tạp chí, online trên website, fanpage của C:EHKO và Hair Wold. 
  • C:EHKO & Me được tổ chức bởi C:EHKO - thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp nổi tiếng của Đức - C:EHKO đã và đang được các Nhà tạo mẫu tóc tên tuổi tin tưởng sử dụng tại hàng ngàn Hair Salon trên khắp Việt Nam – đây chính là bảo chứng cho niềm tin của bạn.

Hãy cùng chờ đợi ở số báo tháng 4, Hair Salon nào? Khách hàng may mắn nào? sẽ trở thành nhân vật chính mở màn chuỗi hành trình trải nghiệm C:EHKO & ME?

Bạn là chủ Hair Salon muốn trở thành điểm đến? Bạn muốn trở thành nhân vật trải nghiệm miễn phí trong hành trình C:EHKO & Me? Hãy liên lạc ngay với chúng tôi theo các thông tin sau: