Bạn biết gì về Paimore – thương hiệu Organic hàng đầu tại Nhật Bản?

Việc chọn lựa và sử dụng các sản phẩm có chiết xuất từ thiên nhiên đang tạo trào lưu trên thị trường Việt Nam. Đặc biệt với những tín đồ yêu và thường xuyên chăm sóc mái tóc, sản phẩm thiên nhiên từ Nhật Bản được coi là một trong những sự lựa chọn hàng đầ

Paimore

Bạn biết gì về Paimore – thương hiệu Organic hàng đầu tại Nhật Bản?
30 Aug 2019 | 1.279

Việc chọn lựa và sử dụng các sản phẩm có chiết xuất từ thiên nhiên đang tạo trào lưu trên thị trường Việt Nam. Đặc biệt với những tín đồ yêu và thường xuyên chăm sóc mái tóc, sản phẩm thiên nhiên từ Nhật Bản được coi là một trong những sự lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên, hiểu và chọn lựa sản phẩm phù hợp với mái tóc của mình là điều không phải ai cũng biết. 

 

Phụ nữ Nhật Bản không chỉ nổi tiếng với làn da trắng mịn màng mà còn nổi tiếng vì sở hữu mái tóc bồng bềnh, suôn mượt. Và nhắc đến Nhật Bản, người ta nhớ đến hình ảnh của những sản phẩm đến từ thiên nhiên. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng đáp ứng đủ “nhu cầu” của mái tóc của người Việt. 

 

Và Paimore xuất hiện tại Việt Nam – với hệ thống sản phẩm đa dạng đã giúp giải quyết mọi tình trạng tóc của các chị em phụ nữ. Nổi tiếng tại Việt Nam nhiều năm nay, nhưng liệu bạn có biết gì về thương hiệu Paimore đến từ Nhật Bản này?

 

Paimore sở hữu số lượng sản phẩm đa dạng từ phục hồi, chăm sóc cho đến các sản phẩm hóa chất uốn, nhuộm, ép,... với các thành phần đến từ thiên nhiên giúp cải thiện tình trạng tóc hiệu quả, đem lại mái tóc mềm và rất nhẹ. 

 

1. Hệ thống các sản phẩm chăm sóc tóc Paimore mang đến sự mềm mại, nhẹ nhàng cho mái tóc.

 

Sở hữu hệ thống chăm sóc đa dạng: Bộ phục hồi liên kết tóc Plexment, Bộ chăm sóc cao cấp Curement Herbal Organic, Bộ chăm sóc mật ong Beceo, Bộ Tinh dầu tỏa sáng Cadeau; Bộ chăm sóc thảo mộc ECO HBS tự tin có thể đem đến vẻ đẹp toàn diện cho mái tóc của bạn. 

 

Bộ chăm sóc cao cấp Curement Herbal Organic cùng tinh dầu tỏa sáng Cadeau

 

Hệ thống phục hồi liên ết tóc Plexment giúp mái tóc trở nên đanh, dai, mềm mại

 

Bộ chăm sóc tóc thảo mộc Eco được chiết xuất từ 6 loại thảo mộc, đem đến cho mái tóc độ ẩm, sự mềm mại và đàn hồi chắc khỏe

 

Bộ chăm sóc mật ong Beceo chiết xuất từ mật ong và các loại thảo mộc giúp dưỡng ẩm cho tóc

 

Với chiết xuất từ các thành phần đến từ thiên nhiên, đem lại sự dịu nhẹ, an toàn. Đặc biệt là bộ chăm sóc cao cấp Curement Herbal Organic và bộ phục hồi Plexment– dòng sản phẩm đa dạng, đáp ứng đủ yêu cầu của các tình trạng tóc mà chị em phụ nữ gặp phải.

 

2. Hệ thống các sản phẩm uốn - ép Paimore giúp phục hồi tóc ngay trong quá trình hóa chất.

 

Gồm hệ thống Uốn kỹ thuật số Digital và Uốn lạnh Curcell Cosme – Đây được cho là dòng sản phẩm cao cấp được công nhận là Dược mỹ phẩm tại Nhật Bản. Với những tiêu chuẩn khắt khe trong việc nghiên cứu và sản xuất sản phẩm – hệ thống uốn – ép Paimore sẽ đem đến sự mềm và đẹp hơn cả trước lúc uốn. 

 

Uốn nóng của Paimore với các thành phần chăm sóc tóc hư tổn và các chiết xuất từ tự nhiên giúp tóc tạo sóng như ý, đồng thời duy trì sóng tóc trong thời gian dài.

 

 

Uốn lạnh của Paimore với các thành phần từ protein, ceramide và các chiết xuất từ tự nhiên, giúp tóc tạo sóng như ý, đồng thời đem đến cho tóc vẻ đẹp óng ả.

 

Không mùi khó chịu của hóa chất, đem đến sự mềm mại, sóng tóc căng, tự nhiên. Hệ thống uốn – ép của Paimore còn tự tin tạo sóng, sự óng mềm cho tóc đã qua quá trình tẩy. 

 

3. Hệ thống các sản phẩm hỗ trợ kỹ thuật cho quá trình hóa chất, giúp kết quả đẹp hoàn hảo

 

Bọt phục hồi nhanh trước khi thực hiện hóa chất Paimore APT Micro cung cấp các loại protein keratin và collagen thủy phân siêu nhỏ cần thiết cho tóc thấm sâu vào bên trong, mang đến độ ẩm cho tóc, giúp đồng đều tình trạng tóc, bảo vệ tóc, đảm bảo an toàn và hiệu quả cho quá trình hóa chất tiếp theo đó. Chỉ cần 5 phút sau khi bôi bọt APT micro lên tócvà không cần xả lại, các nhà tạo mẫu tóc có thể thực hiện ngay các dịch vụ uốn, nhuộm, ép, tẩy,... một cách thuận tiện mà đảm bảo cho một kết quả hoàn thành tuyệt vời.

 

Bọt phục hồi Paimore APT Micro mang đến độ ẩm cho tóc, hỗ trợ tóc đạt được kết quả đồng đều nhất sau mỗi quá trình hóa chất

 

Với các dòng sản phẩm đa dạng, thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, Paimore tự tin “giải quyết” mọi tình trạng tóc của các chị em phụ nữ. Từ việc chăm sóc, chữa trị và tạo kiểu làm đẹp, Paimore như một chuyên gia tận tụy, người bạn đồng hành của phái đẹp Việt.

 

Minh Ngọc

Tags: