Màu sơn móng tay mang đúng tinh thần của 12 cung hoàng đạo

TẠP CHÍ HAIR WORLD

TẠP CHÍ HAIR WORLD

Màu sơn móng tay mang đúng tinh thần của 12 cung hoàng đạo
05 Aug 2019 | 77

Nếu là một tín đồ của cung hoàng đạo, các bạn sẽ luôn có xu hướng chọn những đồ vật, màu sắc liên quan  đến cung hoàng đạo của mình. Việc lựa chọn một màu nail phù hợp với cung hoàng đạo sẽ điều các cô gái đặc biệt quan tâm hơn cả. Hãy cùng Tạp chí Hairworld giải mã những màu nail nào phù hợp với cung Hoàng đạo của mình nhé!

 

1. Bạch Dương

 

 

Với một cá tính táo bạo, khác biệt và luôn tràn đầy năng lượng, Bạch Dương cần một gam màu mạnh mẽ vừa thể hiện thời trang và cá tính của mình. Màu nail đỏ đậm hay màu tím sẽ là lựa chọn vô cùng hợp lý cho một nữ Bạch Dương.

 

2. Kim Ngưu

 

 

Kim Ngưu thuộc tuýp người luôn bày tỏ mọi cảm xúc của mình ra ngoài không giấu diếm. Khi bên cạnh một Kim Ngưu, chúng ta sẽ dễ dàng cảm nhận được sự thoải mái, nhẹ nhàng và thư thái. Nhưng Kim Ngưu cũng là một tuýt người hướng nội. Vì vậy, gam màu xanh cho bộ móng của Kim Ngưu là một gợi ý không tồi.

 

3. Song Tử

 

Sự hiểu biết và năng khiếu hài hước của Song Tử giúp mọi người xung quanh ai cũng tràn đầy năng lượng. Vì vậy, màu vàng hay màu cam táo bạo sẽ thể hiện sự năng động và niềm hăng say của bạn.

 

4. Cự Giải

 

 

Dễ xúc động, mau nước mắt là những tính cách dễ dàng nhận thấy ở một cô nàng Cự Giải. Với một tính cách yếu đuối, dễ tổn thương như vậy, màu móng nhũ bạc sẽ giúp Cự Giải trở nên mạnh mẽ và quyết đoán hơn.

 

5. Sư Tử

 

Là con người có thái độ sống tích cực và tài ăn nói thuyết phục, Sư Tử luôn đem lại cảm giác lạc quan, vui vẻ cho người đối diện. Nhờ vậy, Sử Tử có rất nhiều bạn bè.

Sự chọn lựa hoàn hảo cho màu móng tay của Sư Tử có thể là màu đồng, màu vàng, dát nhũ hoặc đính đá, đính hoa.

 

6. Xử Nữ

 

 

Là người có nội tâm đặc biệt sâu sắc, chung thủy, căm ghét sự phản bội, Xử Nữ hãy thử qua gam màu xanh hoặc nâu sô cô la nhé. Bạn sẽ ngay sự khác biệt.

 

7. Thiên Bình

 

 Sở hữu vẻ ngoài nho nhã cùng tài năng ưu việt, bản thân họ cũng thích được mọi người ngưỡng mộ, tán dương. Màu sắc móng tay cho Thiên Bình màu nude hoặc tông màu xanh trơn không chứa nhũ.

 

8. Thần Nông

 

Để tăng thêm sự tự tin, quyến rũ, các cô nàng Thần Nông nên lưu ý sử dụng màu hồng hoặc màu nâu nhé. Bởi, sâu trong con người của Thần Nông đang thiếu đi cảm giác an toàn, sợ tổn thương., Nhạy cảm với cảm xúc của mọi người xung quanh là một nét khác trong tính cách của bạn

 

9. Nhân Mã

 

 

Nhiệt huyết, thông minh, năng động và nổi bật - đó là những tính từ dành riêng cho tính cách của một Nhân Mã. màu đen phong cách hay màu tím sáng giúp Nhân Mã kiểm soát và che giấu cảm xúc của bản thân

 

10. Ma Kết

 

Màu xanh, nâu hoặc be nhẹ nhàng sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng Ma Kết có thế giới nội tâm tùy hứng. Tuy nhiên, họ luôn đem lại cảm giác an toàn, đáng tin cậy cho người đối diện

 

11. Bảo Bình

 

Bảo Bình luôn đem lại cho người đối diện cảm giác mới mẻ, vui tươi. Với tính cách khá tùy hứng, bốc đồng, nên các màu sắc neon như xanh, vàng, cam sẽ rất thích hợp với các cô nàng Bảo Bình.

 

12. Song Ngư

 

 

Các cô nàng Song Ngư mang vẻ đẹp duyên dáng, đáng yêu, tinh tế. Thêm vào đó bạn lại còn là một con người rất dịu dàng, lãng mạn và thân thiện nữa. Vì vậy, màu hồng, màu tím , màu xám nhẹ sẽ ăn nhập với bạn.

 

Nhung Nguyễn