art-hair-world

TẠP CHÍ HAIR WORLD

TẠP CHÍ HAIR WORLD

Vì sao chúng tôi lại đồng hành cùng Art Hair Award?!
12 Mar 2019 | 433

Trong vô vàn cuộc thi được tổ chức hàng năm, dĩ nhiên các mạnh thường quân – nhà tài trợ sẽ có rất nhiều sự lựa chọn đối tác để đồng hành. Nhưng, 3 năm qua, Art Hair Award đã và luôn có những thương hiệu rất uy tín và tin cậy đồng hành cùng, hứa hẹn sự thành công lớn của cuộc thi.

Tiếp nối những thành công của 2 mùa Hair Office. Năm 2018 tạp chí Hairworld tiếp tục thực hiện mùa thứ ba với phiên bản mới mang tên Art Hair Award. Tại phiên bản năm 2018, cuộc thi không chỉ là nơi tôn vinh những nhà tạo mẫu tóc – những người luôn đứng phía sau ánh đèn sân khấu, mà Art Hair Award còn hứa hẹn là một sân chơi đặc biệt quen mà lạ cho các nhà tạo mẫu tóc cũng như cả khách hàng.

Những nhà tạo mẫu tóc không chỉ làm đẹp cho tóc, mà hơn thế là người giúp tôn vinh lên vẻ đẹp của người phụ nữ nói chung và người phụ nữ Việt Nam nói riêng. Thế nhưng- những nhà tạo mẫu tóc lại ít khi được mọi người nhớ tới. Art Hair Award sẽ là nơi luôn giữ sứ mệnh tôn vinh những nhà tạo mẫu tóc.

Một điều rất may mắn với cuộc thi là sự thấu hiểu và đồng cảm của nhiều mạnh thường quân đồng hành. Rất nhiều những hãng mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp như C:EHKO và NOUVELLE đã và đang tiếp tục đồng hành cùng Hairworld và các Nghệ sỹ tóc cùng Art Hair Award suốt mấy mùa qua để thực hiện sứ mệnh đã đặt ra.

Theo bà Hoàng Bích Tâm - Giám đốc thương hiệu C:EHKO, lí do khiến thương hiệu C:EHKO đồng hành cùng Art Hair Award là bởi chương trình này được khởi xướng từ năm 2015, trải qua 2 mùa, chương trình đã tôn vinh hàng chục nghệ sỹ thời trang tóc và hàng trăm tác phẩm dự thi xuất sắc với sự ủng hộ của các nhãn hàng mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp và sự cổ vũ mạnh mẽ của các nhà tạo mẫu tóc, đặc biệt là sự đồng hành xuyên suốt của nghệ sỹ. Cuộc thi không còn đơn thuần là nơi phân chia thứ hạng, mà thực sự đã là sân chơi để các nghệ sỹ được thể hiện, được thỏa nguyện những ước mơ sáng tạo, và quan trọng là được công chúng yêu cái đẹp cảm nhận và trân trọng.

Bà Hoàng Bích Tâm - Giám đốc thương hiệu C:EHKO

Giám đốc công ty TNHH T.P Việt Nam, đơn vị nhập khẩu độc quyền và phân phối thương hiệu NOUVELLE tại Việt Nam - bà Mai Kim Hòa lại rất đồng cảm với chủ đề của cuộc thi năm nay: “Art Hair Award cùng chủ đề “Nghệ Sỹ & Tác Phẩm” là một bước chuyển biến đầy sáng tạo và đột phá của chương trình năm nay, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều thú vị mới lạ và làm cho chương trình trở nên hấp dẫn hơn trước và sẽ thành công hơn trước. Đó cũng chính  là lí do khiến thương hiệu NOUVELLE mong muốn được đồng hành”. Đại diện của NOUVELLE cũng chia sẻ thêm: “Đây thật sự là một sân chơi lớn mang nhiều ý nghĩa nhân văn, một sân chơi sáng tạo nghệ thuật có tầm vóc, rất cần cho các nghệ sĩ tóc thỏa sức thể hiện đam mê nghề nghiệp, để khẳng định mình và nâng tầm thương hiệu của Nhà Tạo Mẫu, vì nơi đây các tác phẩm nghệ thuật của người nghệ sĩ tóc được vinh danh, sự sáng tạo và tài năng của Nhà Tạo Mẫu được ghi nhận, sự thành công của Nhà Tạo Mẫu được tưởng thưởng và ghi dấu một cách trân trọng!”

Bà Mai Kim Hòa (thứ hai từ phải sang)

Art Hair Award 2018 cũng là mốc đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên của thương hiệu AFFINAGE và In-fit. AFFINAGE và In-fit quyết định sẽ đồng hành cùng với ban tổ chức với kỳ vọng có một mùa “tóc” thành công, góp phần vinh danh những nhà tạo mẫu trẻ muốn khẳng định bản thân.

Giám đốc Công ty TNHH Mỹ phẩm Tititi, phân phối thương hiệu AFFINAGE và In-fit - bà Vũ Thị Hoàng Minh cho hay: “Phiên bản mới này của  Art Hair Award 2018 đã được triển khai mạnh mẽ hơn ở phía Nam chính là một tiền đề mới rất tốt để có thêm nhiều nhà tạo mẫu hơn tiếp cận và tham gia. Ngoài ra, Art Hair Award còn mang đến cho các nhà tạo mẫu một “không gian mới” để chiêm nghiệm những tác phẩm tóc của mình, khi nhận được sự góp ý từ các nghệ sỹ tóc đi trước, các tiền bối trong làng tóc Việt và sau đó là sự khẳng định của chính các “khách hàng”. Đồng thời, Art Hair Award cũng là nơi đưa các nhà tạo mẫu ra ngoài ánh sáng thay vì họ luôn đứng trong hậu trường”.

Giám đốc Công ty TNHH Mỹ phẩm Tititi - Bà Vũ Thị Hoàng Minh