“Nhân tố mới” trong Ban Cố vấn được kỳ vọng tăng tính hấp dẫn cho cuộc thi

TẠP CHÍ HAIR WORLD

TẠP CHÍ HAIR WORLD

“Nhân tố mới” trong Ban Cố vấn được kỳ vọng tăng tính hấp dẫn cho cuộc thi
12 Mar 2019 | 2.113

Bên cạnh 3 vị cố vấn rất đỗi thân quen của cuộc thi AHA là nghệ sỹ tóc Minh Phương, Hưng Thịnh, Minh Ánh, sự xuất hiện của 2 nhân tố mới là nghệ sỹ tóc Lê Hồng Minh và A Đoan sẽ khiến vòng sơ khảo 2 của cuộc thi Art Hair Award 2018 dự kiến diễn ra vào trung tuần tháng 10 tại TP. Hồ Chí Minh trở nên kịch tính và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Nhân tố mới đầu tiên là Nghệ sỹ tóc Lê Hồng Minh. Anh là một nhà tạo mẫu tóc đã vào nghề được 25 năm. Anh sở hữu viện tóc mang tên Minh Hạnh tại 7 đường Bình Điền, Quận 8, TPHCM. Anh được biết đến là một Nhà tạo mẫu có tâm với nghề. Với anh, người làm nghề phải có niềm đam mê mới có thể làm được bởi nghề rất chi tiết, tỉ mỉ. Phải đặt hết tâm huyết đam mê vào nghề mới vượt qua những trở ngại khó khăn trong nghề gặp phải.

Nhân tố mới của Hội đồng đề cử Art Hair Award 2018 – Vòng sơ khảo 2 – nghệ sĩ Lê Hồng Minh

Nhân tố thứ hai là Nghệ sỹ A – Đoan cũng là một nhân vật nổi bật trong Hội đồng đề cử. Anh sở hữu A Đoan Hair Salon & Spa – một không gian rộng rãi, xanh mát và sang trọng tại Đà Nẵng. Được biết đến là một trong những cây đại thụ trong giới tạo mẫu tóc. Nghệ sỹ A Đoan có mọt óc thẩm mỹ và đam mê với nghề. Chắc chắn anh sẽ là một nhân tố góp phần tạo nên tinh chuyên nghiệp và hấp dẫn cho Art Hair Award 2018 – Vòng sơ khảo 2.

Nhân tố mới của Hội đồng đề cử Art Hair Award 2018 – Vòng sơ khảo 2 – nghệ sĩ A Đoan

Tại vòng sơ khảo 1, Ban Cố vấn đã thể hiện quyền lực của mình bằng cách đưa ra 2 tấm vé vàng đặc cách 2 Nhà tạo mẫu vào thẳng vòng chung kết. Vòng sơ khảo 2, sẽ càng gay cấn hơn nữa khi Ban Cố vấn có thêm 2 thành viên.

Với những ai mới quan tâm về Art Hair Award, tuy đã trải qua nhiều mùa giải, Ban Cố vấn luôn là những con người cống hiến hết mình. Họ là những người bỏ nhiều tâm sức để đi tìm những tài năng trẻ, những Nhà tạo mẫu có tâm huyết và đam mê với nghề tóc. Vận dụng kinh nghiệm trong nghề và nhiệt huyết của mình để đồng hành cùng Ban tổ chức tạo ra những mùa Art Hair Award tràn đầy hứng khởi. Qua các năm, Ban Cố vấn thuộc Ban tổ chức luôn giữ vai trò điều hành các buổi chấm thi.

Ban Cố vấn Art Hair Award phiên bản Hair Office năm 2015

Tại Art Hair Award 2018, mỗi thành viên Ban Cố vấn nắm trong tay một tấm vé vàng – tấm vé đặc cách cho Nhà tạo mẫu có tác phẩm mà Ban Cố vấn nhận thấy sự sáng tạo, phù hợp và muốn Nhà tạo mẫu không được Ban giám khảo chấm điểm cao có thêm cơ hội thể hiện bản thân.

 

Ban Cố vấn cùng tấm vé vàng tại Art Hair Award 2018 – Vòng sơ khảo 1

Cùng chờ đón xem, 3 tấm vé vàng của Nghệ sỹ Văn Minh Phương, Nghệ sỹ Lê Hồng Minh và Nghệ sỹ A Đoan sẽ gọi tên Nhà tạo mẫu nào tại Art Hair Award 2018 – Vòng sơ khảo 2.