Ngôn ngữ sắc màu – Chủ đề Chung kết Art Hair Award 2018

TẠP CHÍ HAIR WORLD

TẠP CHÍ HAIR WORLD

Ngôn ngữ sắc màu – Chủ đề Chung kết Art Hair Award 2018
12 Mar 2019 | 1.953

Ngày 6/12 đêm Chung kết cuộc thi Art Hair Award 2018 – chủ đề Artist & Creation “Nghệ sỹ và tác phẩm” tại Trống Đồng Palace – 173 Trường Chinh, Hà Nội. Với sự tham dự của 20 thí sinh từ Vòng sơ khảo 2 và Vòng sơ khảo 1. “Ngôn ngữ sắc màu” chính là chủ đề của đêm chung kết muốn hướng tới cho các Nghệ sỹ tham dự đêm thi này.

Với phương châm đem đến một sân chơi, đồng thời cũng là một chương trình tìm kiếm được ra những tác phẩm nổi bật từ chính công việc hàng ngày của các Nhà tạo mẫu, Art Hair Award đã luôn nhận được sự quan tâm từ cộng đồng và xã hội. 19h00 ngày 6/12/2018, đêm Chung kết cuộc thi Art Hair Award 2018 – chủ đề Artist & Creation “Nghệ sỹ và tác phẩm” tại Trống Đồng Palace – 173 Trường Chinh, Hà Nội. Với sự tham dự của 20 thí sinh từ Vòng sơ khảo 2 và Vòng sơ khảo 1, cùng với những khách mời là các Nghệ sỹ, Nhà tạo mẫu, Nhà báo, Doanh nhân, Diễn viên, Ca sỹ, Người mẫu ở Việt Nam. Trong đêm Chung kết các thí sinh sẽ có những phần thi để trình bày mẫu tóc bằng cách thể hiện màn trình diễn cắt, tạo kiểu, nhuộm màu. Sau đó là trình diễn trang phục để từ đó tìm ra được top 3 nhà tạo mẫu xuất sắc của chương trình.

Ngày nay, thế giới thời trang đang có xu hướng bị ám ảnh bởi các màu tóc, đặc biệt dưới tác động từ sự phát triển nhanh chóng của các sản phẩm tạo màu tóc xuất hiện trong những năm gần đây. Không khó để nhận thấy rằng, nhiều phụ nữ đã trải nghiệm gần như tất cả mọi màu tóc có thể, từ việc đưa lên mái tóc những màu sắc phản quang một cách tinh tế, tới những màu sắc pastel nổi bật, những màu thuộc tông unicorn (như hồng, xanh, vàng,…) mơ mộng hay màu tóc kiểu tiên cá (mermaid looks) đầy quyến rũ,… Đó chính là ý nghĩa sâu sắc ẩn trong mỗi màu tóc: màu sắc mà chúng ta lựa chọn không chỉ thể hiện một cách mạnh mẽ và trực tiếp một phần con người ta, trở thành dấu hiệu để định vị và phân biệt mỗi cá nhân, mà còn tạo nên chất riêng của mỗi người. Từ những yếu tố trên chủ đề của đêm Chung kết Art Hair Award 2018 lần này chính là NGÔN NGỮ SẮC MÀU