Diamond Ambasador Award – Tác phẩm được vinh danh theo một cách đặc biệt nhất

TẠP CHÍ HAIR WORLD

TẠP CHÍ HAIR WORLD

Diamond Ambasador Award – Tác phẩm được vinh danh theo một cách đặc biệt nhất
12 Mar 2019 | 1.918

Vòng Chung kết Art Hair Award 2018 đang dần hé lộ các giải thưởng dành cho những Nghệ sỹ được vinh danh trong đêm Chung kết… Với vị trí là Nhà tài trợ Kim cương, C:EHKO sẽ được quyền bình chọn ra tác phẩm ấn tượng và phù hợp với xu hướng của thương hiệu để trao tặng danh hiệu Diamond Ambasador.

Điều đặc biệt của Art Hair Award 2018 đó là vinh danh những Nhà tạo mẫu đang ngày đêm âm thầm cống hiến cho ngành tóc Việt. Vì vậy, trong đêm Chung kết, họ xứng đáng được vinh danh Nghệ sỹ. Đối với giải thưởng Diamond Ambasador, Nhà tạo mẫu sẽ được đặc biệt phong danh hiệu Nghệ sỹ thuộc Hiệp hội Thiết kế mẫu và Sáng tạo mỹ thuật Việt Nam, có thể trở thành một thành viên thuộc Hiệp hội thiết kế mẫu và Sáng tạo mỹ thuật Việt Nam.  Cùng với đó là giải thưởng Diamond Ambasador Award do thương hiệu Kim cương – CEHKO tài trợ.

Và điều đặc biệt nhất chính là, tác phẩm đạt giải Diamond Ambassador Award sẽ được sử dụng để làm bìa 1 tạp chí Hairworld số Giáng sinh 2018. Bên cạnh đó Hairworld cũng sẽ đăng tải những bài viết riêng dành cho Nghệ sỹ đạt được Giải thưởng danh giá này trên tạp chí Hairworld và trang tin hairworld.net.vn

Art Hair Award là một cuộc thi rất đặc biệt, bởi tại đây, các Nghệ sỹ - Nhà tạo mẫu sẽ phải trải qua những thử thách cam go, được thăng hoa cùng những tác phẩm rất đặc biệt – những mái tóc mang hơi hướng Mỹ thuật ứng dụng. Và trải nghiệm cùng Art Hair Award, những cống hiến của các Nghệ sỹ - Nhà tạo mẫu sẽ được vinh danh tới cộng đồng và xã hội. Với sứ mệnh mang những cống hiến thầm lặng của người Nghệ sỹ ra ánh sáng, Art Hair Award 2018 luôn hướng đến một ngành tóc Việt bừng sáng và luôn luôn phát triển mạnh mẽ cũng thế giới.

BẠN CÓ MUỐN SỞ HỮU GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ NÀY KHÔNG?

Hãy lựa chọn thương hiệu CEHKO đồng hành cùng bạn trong Vòng Chung kết Art Hair Award 2108!!!