Cảm xúc sẻ chia giữa những người Nghệ sĩ trước thềm Chung kết Art Hair Award 201

TẠP CHÍ HAIR WORLD

TẠP CHÍ HAIR WORLD

Cảm xúc sẻ chia giữa những người Nghệ sĩ trước thềm Chung kết Art Hair Award 2018
12 Mar 2019 | 1.643

Để chuẩn bị cho Chung kết Art Hair Award 2018, buổi gặp mặt thí sinh đã được tổ chức ngày 4/12. Tại buổi gặp mặt các thí sinh rất hào hứng giao lưu chia sẻ vế trải nghiệm của mình, đồng thời lằng nghe những kinh nghiệm của các Nghệ sỹ đi trước.

Tối qua ngày 4/12, tại Trống Đồng Place 65 Quán Sứ, Hà Nội đã diễn ra buổi gặp mặt giữa các Nhà tạo mẫu và đại diện các thành tố tham dự Lễ Vinh danh và trao giải Nghệ sỹ Art Hair Award 2018.

Tới tham dự buổi Livestreams Gặp mặt có 11/16 Nhà tạo mẫu là các thí sinh tham dự Chung kết. Bên cạnh đó là đại diện của các thành tố Ban Cố vấn, Ban Giám khảo, Nhà tài trợ, các đơn vị Báo chí, trưởng nhóm nhạc Art Hair Band – Ca sĩ Dương Trần Nghĩa,…

Đại diện Ban tổ chức  - Nhà báo Đào Xuân Quang tuyên bố lý do

Nghệ sỹ Huyền Hương - Giám khảo nghệ thuật cuộc thi Art Hair Award 2018 chia sẻ kinh nghiệm với các thí sinh của chương trình

Tại buổi gặp gỡ các Nhà tạo mẫu đã sôi nổi trò chuyện chia sẻ những trải nghiệm của mình khi tham dự Art Hair Award 2018,…. Đồng thời đại diện các thành tố - những người cầm cân này mực cho cuộc thi: Ban Cố vấn, Ban Giám khảo, Hội đồng Thẩm định chuyên môn đã giải đáp các thắc mắc của thí sinh về thể lệ của Vòng Chung kết cũng như các tiêu chí chấm điểm tại Chung kết.

NTM Lại Tín chia sẻ về trải nghiệm khi tham dự cuộc thi

NTM Hưng Mai đưa ra thắc mắc cho Ban tổ chức

Nghệ sỹ Văn Minh Phương đại diện Ban cố Vấn giải đáp thắc mắc của NTM

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt: