art-hair-world

TẠP CHÍ HAIR WORLD

TẠP CHÍ HAIR WORLD

Bật mí những cây kéo đặc biệt giành cho Quán quân và Tác phẩm được yêu thích nhất Art Hair Award – Vòng sơ khảo 2
12 Mar 2019 | 611

Art Hair Award 2018 đã đi được một phần ba chặng đường với sự thành công của Vòng Sơ khảo 1. Ban tổ chức đã tìm ra Nhà tạo mẫu xứng đáng với cây kéo Sakura răng cưa phiên bản đặc biệt. Tiếp tục đồng hành và khiến hành trình Vinh danh Nghệ sỹ trở nên đáng nhớ hơn, thương hiệu Sakura đã quyết định tài trợ cho Quán quân và Tác phẩm được yêu thích nhất Art Hair Award – Vòng Sơ khảo 2 những cây kéo có giá trị nghệ thuật cao.

Cây kéo Sakura: Stegosaur quà tặng dành cho Nhà tạo mẫu xuất sắc giành vị trí Quán quân Vòng Sơ khảo 2

Trải qua Vòng Sơ khảo 1, Nhà tạo mẫu Nguyễn Thế Khải đã xuất sắc giành ngôi vị Quán quân và sở hữu chiếc kéo răng cưa phiên bản đặc biệt đến từ thương hiệu Sakura. Còn chưa đầy 1 tháng, Lễ Chấm thi và Vinh danh nghệ sỹ Vòng Sơ khảo 2 sẽ diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh. Để cuộc thi sôi động và mới mẻ hơn, thương hiệu Sakura đã quyết định đổi mới chiếc kéo dành cho Quán quân Vòng Sơ khảo 2.

 

Cây kéo Sakura răng cưa phiên bản đặc biệt khắc danh hiệu Quán quân vòng sơ khảo 1 đã thuộc về Nhà tạo mẫu Nguyễn Thế Khải

Cây kéo SMV600 - 2 sao, trị giá 230 USD còn được gọi với cái tên Stegosaur. Đây là một tác phẩm nghệ thuật được chế tạo từ thép cao cấp Nhật Bản, bởi bàn tay của các nghệ nhân Sakura. Như chính tên gọi của nó, cây kéo toát lên sự dũng mãnh và linh hoạt. Stegosaur mang lại cảm giác thoải mái, thăng hoa cho các Nhà tạo mẫu.

Thiết kế tinh xảo với dòng chữ “Stegosaur” trên thân kéo.

Bên cạnh đó, thương hiệu Sakura cũng dành tặng một phần quà bất ngờ cho giải “Tác phẩm được yêu thích nhất”. Món quà đó chính là chiếc kéo W550: Winner, món quà này như thay cho sự cổ vũ dành đến các Nhà tạo mẫu.

Cây kéo W550: Winner dành cho Nhà tạo mẫu đạt giải “Tác phẩm được khách hàng yêu thích”.

Cây kéo Winner - 2 sao, trị giá 200 USD với tên gọi Winner là  tác phẩm nghệ thuật được phủ lớp Teflon màu đen đầy huyền bí, tạo cảm giác phiêu diêu và mang đến cảm hứng sáng tạo cho các Nhà tạo mẫu. Cây kéo mang tên Winner hàm ý sẽ mang lại thắng lợi cho chủ nhân và cây kéo luôn song hành với người chiến thắng. Cùng với ý nghĩa đó là thiết kế vô cùng tinh xảo. Lưỡi kéo mỏng, sắc bén, kiểu dáng thanh mảnh mang lại sự nhẹ nhàng, linh hoạt. Kết hợp tay cầm đối xứng tạo nên một cây kéo rất lý tưởng để cắt các kiểu tóc bob, tóc pixie, hay kiểu tóc ngắn hiện đại trường phái Vidal Sasson, các kiểu tóc theo trào lưu đến từ Anh Quốc.

Thiết kế tinh xảo trên thân kéo Cây kéo W550: Winner

Art Hair Award đã đi được một phần ba mùa giải. Không chỉ là một Lễ vinh danh, một cuộc thi, Art Hair Award còn mang sứ mệnh như một cầu nối giữa Nhà tạo mẫu với khách hàng, giữa nghệ sỹ với những người cần bàn tay khéo léo của họ để có một mái tóc hoàn hảo. Chúng tôi hiểu một điều, rằng người Nghệ sỹ luôn luôn cần sáng tạo và sáng tạo là không giới hạn. Nhưng sáng tạo cũng cần sự đón nhận. Vì vậy Art Hair Award muốn đề cao tính xã hội và mang đến những cảm nhận, mong muốn từ phía khách hàng đến với người Nghệ sỹ. Từ đó dung hòa tính nghệ thuật và ứng dụng, sự sáng tạo của nghệ sỹ và cái nhìn của công chúng. Đó là lí do giải thưởng “Tác phẩm được khách hàng yêu thích nhất” luôn là giải thưởng được đề cao.