art hair world

TẠP CHÍ HAIR WORLD

TẠP CHÍ HAIR WORLD

art hair world
Nhà tài trợ Kim cương C:EHKO – Hỗ trợ thí sinh thực hiện bài thi Chung kết Art Hair Award 2018
Nhằm hỗ trợ tối đa cho thí sinh dự thi chung kết Art Hair Award 2018, đồng thời thúc đẩy việc gia tăng chất lượng các bài dự thi đạt hiệu quả cao nhất, nhà tài trợ kim cương C:EHKO quyết định đưa ra chính sách hỗ trợ tối ưu dành cho thí sinh dự thi.
Nhà tài trợ Kim cương C:EHKO – Hỗ trợ thí sinh thực hiện bài thi Chung kết Art Hair Award 2018
Nhằm hỗ trợ tối đa cho thí sinh dự thi chung kết Art Hair Award 2018, đồng thời thúc đẩy việc gia tăng chất lượng các bài dự thi đạt hiệu quả cao nhất, nhà tài trợ kim cương C:EHKO quyết định đưa ra chính sách hỗ trợ tối ưu dành cho thí sinh dự thi.
Diamond Ambasador Award – Tác phẩm được vinh danh theo một cách đặc biệt nhất
Vòng Chung kết Art Hair Award 2018 đang dần hé lộ các giải thưởng dành cho những Nghệ sỹ được vinh danh trong đêm Chung kết… Với vị trí là Nhà tài trợ Kim cương, C:EHKO sẽ được quyền bình chọn ra tác phẩm ấn tượng và phù hợp với xu hướng của thương hiệu để trao tặng danh hiệu Diamond Ambasador.
Chung kết Art Hair Award - Sự thăng hoa của nghệ thuật thời trang tóc và âm nhạc
Sự thăng hoa, hòa quện giữa âm nhạc và thời trang tóc sẽ là điểm nhấn mới mẻ, đầy khác biệt trong đêm chung kết Art Hair Award.
Cảm xúc sẻ chia giữa những người Nghệ sĩ trước thềm Chung kết Art Hair Award 2018
Để chuẩn bị cho Chung kết Art Hair Award 2018, buổi gặp mặt thí sinh đã được tổ chức ngày 4/12. Tại buổi gặp mặt các thí sinh rất hào hứng giao lưu chia sẻ vế trải nghiệm của mình, đồng thời lằng nghe những kinh nghiệm của các Nghệ sỹ đi trước.
Hé lộ các Giám khảo nghệ thuật của đêm Chung kết Art Hair Award 2018
Những con người quyền lực của đêm thi đã chính thức được hé lộ. Không chỉ là những người có trình độ chuyên môn, am hiểu về lĩnh vực tóc, các Giám khảo nghệ thuật của cuộc thi Art Hair Award còn là những người có uy tín, vị trí nhất định trong ngành tóc Việt.
“Nhân tố mới” trong Ban Cố vấn được kỳ vọng tăng tính hấp dẫn cho cuộc thi
Bên cạnh 3 vị cố vấn rất đỗi thân quen của cuộc thi AHA là nghệ sỹ tóc Minh Phương, Hưng Thịnh, Minh Ánh, sự xuất hiện của 2 nhân tố mới là nghệ sỹ tóc Lê Hồng Minh và A Đoan sẽ khiến vòng sơ khảo 2 của cuộc thi Art Hair Award 2018 dự kiến diễn ra vào trung tuần tháng 10 tại TP. Hồ Chí Minh trở nên kịch tính và hấp dẫn hơn bao giờ hết.
Vì sao chúng tôi lại đồng hành cùng Art Hair Award?!
Trong vô vàn cuộc thi được tổ chức hàng năm, dĩ nhiên các mạnh thường quân – nhà tài trợ sẽ có rất nhiều sự lựa chọn đối tác để đồng hành. Nhưng, 3 năm qua, Art Hair Award đã và luôn có những thương hiệu rất uy tín và tin cậy đồng hành cùng, hứa hẹn sự thành công lớn của cuộc thi.
Bật mí những cây kéo đặc biệt giành cho Quán quân và Tác phẩm được yêu thích nhất Art Hair Award – Vòng sơ khảo 2
Art Hair Award 2018 đã đi được một phần ba chặng đường với sự thành công của Vòng Sơ khảo 1. Ban tổ chức đã tìm ra Nhà tạo mẫu xứng đáng với cây kéo Sakura răng cưa phiên bản đặc biệt. Tiếp tục đồng hành và khiến hành trình Vinh danh Nghệ sỹ trở nên đáng nhớ hơn, thương hiệu Sakura đã quyết định tài trợ cho Quán quân và Tác phẩm được yêu thích nhất Art Hair Award – Vòng Sơ khảo 2 những cây kéo có giá trị nghệ thuật cao.
Art Hair Award 2018: NTM Duy Nguyễn xuất sắc chiến thắng “Giải ba” Vòng Sơ khảo 1
Đêm Lễ chấm thi và vinh danh nghệ sĩ Vòng Sơ khảo 1 Art Hair Award 2018 đã khép lại. Với số điểm 89.6, tạo khoảng cách khá xa so với các tác phẩm của các tác giả thuộc top 10, tác phẩm mang số báo danh AHA009 của NTM Duy Nguyễn đã nhận được sự đánh giá cao từ các thành viên Ban giám khảo.
Art Hair 2018 - thành công đến từ sự chung tay giữa những nghệ sỹ và thương hiệu hàng đầu Việt Nam
Vòng Sơ khảo 1 Art Hair Award 2018 diễn ra rất thành công và khép lại với nhiều sự bất ngờ. Bên cạnh công sức chuẩn bị chu đáo của ban tổ chức, sự nhiệt tình tham gia của các thí sinh, chính là sự ủng hộ của các nghệ sỹ và các thương hiệu hàng đầu Việt Nam.
NTM Bùi Huy Chiến giành ngôi vị Á quân tại Vòng sơ khảo 1 - Art Hair Award 2018
Vòng Sơ khảo 1 Art Hair Award 2018 đã chính thức khép lại với nhiều cảm xúc. Đại diện cho Ban Giám Khảo, Nghệ sỹ Đức Oscar cùng Nghệ sỹ Cúc Huệ đã trao giải Á quân cho NTM Bùi Huy Chiến trong tiếng vỗ tay của cả khán phòng.
NTM Nguyễn Quân chiến thắng giải Salon được yêu thích nhất tại Vòng Sơ khảo 1 Art Hair Award 2018
Giành được rất nhiều tình cảm và sự yêu thích của công chúng, tác phẩm mang SBD AHA049 của NTM Nguyễn Quân đã giành được giải Salon được yêu thích nhất và giành cơ hội đi thẳng vào chung kết.
Lộ diện chủ nhân "Tấm vé vàng" Vòng sơ khảo 1 - Art Hair Award 2018
Nhà Tạo Mẫu Cao Huy và Hoàng Văn Cường đã chính thức giành được “Tấm Vé Vàng” đặc biệt từ phía Ban Cố Vấn của cuộc thi Art Hair Award. Đây là lần đầu tiên “Tấm Vé Vàng” xuất hiện trong Art Hair Award, đặc cách cho các thí sinh vào thẳng vòng chung kết.
Lộ diện chủ nhân "Tấm vé vàng" Vòng sơ khảo 1 - Art Hair Award 2018
Nhà Tạo Mẫu Cao Huy và Hoàng Văn Cường đã chính thức giành được “Tấm Vé Vàng” đặc biệt từ phía Ban Cố Vấn của cuộc thi Art Hair Award. Đây là lần đầu tiên “Tấm Vé Vàng” xuất hiện trong Art Hair Award, đặc cách cho các thí sinh vào thẳng vòng chung kết.
Art Hair Award 2018 – Lần đầu tiên TẤM VÉ VÀNG xuất hiện thể hiện quyền lực của Ban Cố vấn
Vòng Sơ khảo 1 Art Hair Award 2018 đã khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc của Lễ Chấm thi và Vinh danh Nghệ sỹ. Và đặc biệt nhất là lần đầu tiên trong các mùa giải, Ban Cố vấn thể hiện quyền lực của mình khi bất ngờ quyết định kí tên vào TẤM VÉ VÀNG ĐẶC CÁCH giúp cho 2 Nhà tạo mẫu tiến thẳng vào Vòng Chung kết.
ART HAIR AWARD 2018 ĐÃ TÌM RA QUÁN QUÂN VSK 1
Vượt qua nhiều đối thủ “nặng ký”, NTM Nguyễn Thế Khải đến từ Salon Thanh Tùng Hairspa – TP.Long Xuyên đã bước lên bục vinh quang với ngôi vị Quán quân vòng sơ khảo 1 Art Hair Award 2018.
ART HAIR AWARD 2018: ĐÊM VINH DANH CÁC NGHỆ SỸ TÓC TÀI NĂNG CỦA VÒNG SƠ KHẢO 1
Sau hơn một tháng phát động với hàng trăm bài dự thi cùng hàng nghìn lượt bình chọn, Vòng sơ khảo 1 (VSK) của Art Hair Award 2018 (AHA) đã chính thức khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc. Danh hiệu Top 10 nghệ sỹ tóc và quán quân đã tìm được chủ nhân tuy nhiên đây mới chỉ là sự khởi đầu cho hành trình tìm kiếm các nghệ sỹ thời trang tóc trên khắp cả nước.
Hội đồng đề cử Art Hair Award 2018 - Những góc nhìn khác biệt!!!
Đại diện cho nhiều ngành nghề khác nhau trong xã hội, và dựa trên góc nhìn và gu thẩm mĩ của mình, các thành viên của Hội đồng Đề cử sẽ lựa chọn ra những tác phẩm mà mình yêu thích nhất. Đó cũng chính là cách mà Art Hair Award muốn tìm ra những kiểu dáng, màu sắc của mái tóc thực sự được xã hội công nhận; qua đó, xây dựng ra những xu hướng thời trang tóc mới cho ngành tóc Việt.
Tác phẩm được yêu thích nhất Art Hair Award 2018 – Bảng vàng vinh danh
Art Hair Award 2018 – phiên bản “2.0” của Hair Office do tạp chí Hairworld tổ chức đang bước vào giai đoạn hết sức quan trọng, đó là giai đoạn bình chọn công khai để tìm ra Tác phẩm được yêu thích nhất. Trong phiên bản “nâng cấp”, Art Hair Award 2018 cũng “nâng cấp” cách thức bình chọn cho các tác phẩm đó là bình chọn qua cổng bình chọn bằng tin nhắn 8379.
Art Hair Award 2018: Đừng để bị loại đáng tiếc chỉ vì không đọc thể lệ
Đó là những thông tin chính thức được BTC cuộc thi Art Hair Award 2018 đưa ra sau khi nhận được hàng trăm tác phẩm dự thi từ khắp mọi miền đất nước. Theo BTC, mỗi tác phẩm đều chứa đựng đam mê, công sức và thời gian của nhà tạo mẫu tuy nhiên 1 số tác phẩm còn chưa đảm bảo các yêu cầu dẫn tới khả năng tiến xa hơn trong cuộc thi bị hạn chế. Với mong muốn, mỗi tác phẩm là một giá trị nghệ thuật cần trân trọng, Ban tổ chức luôn muốn các tác phẩm gửi về có chất lượng tốt nhất để đưa ra những nhận định chuyên môn chính xác
AI sẽ sở hữu CÂY KÉO răng cưa phiên bản ĐẶC BIỆT dành cho QUÁN QUÂN vòng sơ khảo Art Hair Award 2018?
Không chỉ được đặt làm thủ công, mà cây kéo HA550CW - Cây kéo phiên bản đặc biệt dành cho quán quân Vòng Sơ khảo của Art Hair Award 2018 còn được khắc danh hiệu QUÁN QUÂN cho người chiến thắng. Đây chính là sự công nhận của các chuyên gia hàng đầu ngành tóc cùng sự tin tưởng bình chọn của Hội đồng đề cử - những nhân tố đặc biệt đại diện cho góc nhìn xã hội và của Ban tổ chức Art Hair Award, một chương trình vinh danh Nghệ sỹ tóc vô cùng đặc biệt đã được nhà nước công nhận.
Art Hair Award 2018 – Nơi chắp cánh những ước mơ vươn xa
Trở lại mùa thứ 3 với diện mạo mới, tên gọi mới cùng vô số những cái mới đỉnh nhất, cuộc thi Art Hair Award 2018 (tên gọi cũ là Hair Office) chính là sân chơi sáng tạo mà các Nhà tạo mẫu tóc Việt đang tìm kiếm. Tạp chí HairWorld vinh dự là đơn vị tổ chức nên một sự kiện tầm vóc trong ngành tóc - nơi các Nhà tạo mẫu tóc lan tỏa khát khao định danh trong xã hội, nơi thỏa mãn khát vọng và ước mơ dành riêng cho những nghệ sĩ tóc- nơi các tác phẩm sáng tạo được vinh danh bên cạnh người chủ sáng tạo của mình.
Bí quyết chinh phục Ban Cố vấn "khắt khe" của Art Hair Award 2018
Để có những bức ảnh thể hiện tác phẩm một cách tốt nhất khi gửi về Ban tổ chức, các tác giả cần phải có một số lưu ý khi chụp ảnh. Và thông tin đã được Nghệ sỹ Trần Hưng Thịnh – Cố vấn của chương trình chia sẻ cùng các Nhà tạo mẫu tham dự trong Lễ phát động Art Hair Award 2018.
“Cống hiến càng nhiều, thành công tới càng sớm’ và những điều chưa tiết lộ về chàng MC Phan Doanh
Vốn nổi tiếng là 1 MC sở hữu chất giọng ấm áp, ngoại hình sáng cùng cái “duyên” khi lên sân khấu, thế nhưng, hành trình theo đuổi nghiệp cầm mic của Anh chàng Phan Doanh từng chứng kiến không ít khó khăn khi mới bắt đầu.
Art Hair Award 2018 công bố dàn Cố vấn hùng hậu
Ngày 2/8, các cố vấn của chương trình "Art Hair Award 2018" do tạp chí Hairworld tổ chức như Nghệ sỹ Văn Minh Phương, Nghệ sỹ Phạm Minh Ánh, Nghệ sỹ Trần Hưng Thịnh đã cùng xuất hiện và chia sẻ những suy nghĩ của mình về chương trình.
[ HAIR ARTIST] Chung kết Hair Office 2017 – nơi hội tụ những ngôi sao nghệ thuật
Một sân chơi lớn, một sân khấu hoành tráng, một cuộc thi đậm chất nhân văn, đó là những ấn tượng sâu đậm của những người tham dự và theo dõi cũng như quan tâm đánh giá về Hair Office. Không chỉ vậy, cuộc thi còn là nơi hội tụ của những ngôi sao nghệ thuật Việt Nam.i
Nhà tài trợ Inebrya và hành trình đi tìm những Nghệ sỹ tóc Việt Nam
Cuộc thi Hair Office 2017 đã đi đến những chặng đường cuối cùng. Sự thành công của chương trình chính là nhờ sự sức công nhỏ từ thương hiệu Inebrya. Chung kết Hair Office 2017 tiếp tục nhận được sự đồng hành từ thương hiệu Inebrya trong hành trình đi tìm những nghệ sỹ tóc hàng đầu Việt Nam.i
Các thí sinh Hair Office xuất hiện lộng lẫy trong trang phục áo dài dạ hội
Trong đêm chung kết của cuộc thi Hair Office, 20 thí sinh đã có một màn trình diễn đầy ấn tượng với trang phục áo dài dạ hội.Hãy cùng tạp chí Hairworld ngắm nhìn vẻ lộng lẫy của các cô nàng công sở trong tà áo dài truyền thống.i
Chung kết Hair Office 2017: Tổng hợp kết quả chung cuộc
Các cặp thí sinh và nhà tạo mẫu đã có một buổi trình diễn xuất sắc tại Vòng chung kết Hair Office 2017. Ngôi nhà chung Hair Artist đã mang đến cho ngành tóc Việt một ngày sum vầy, hội tụ đúng nghĩa. Tất cả những người đang hoạt động trong ngành và ngoài ngành đã có trải nghiệm đáng nhớ tại đêm thi cuối cùng.i
[HAIR OFFICE] Gala chung kết Hair Office 2017 - Đêm thăng hoa của ngành "Nghệ thuật làm đẹp"
Cuối tuần qua, Gala Chung kết cuộc thi Hair Office đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại những dư vị sâu lắng trong lòng các vị khách mời cũng như người tham dự. Đó là ấn tượng về vẻ đẹp tự tin của các thi sinh qua, đó là niềm tự hào về tài năng của thế hệ nhà tạo mẫu trẻ Việt Nam, và, đó là Sự Thăng hoa của một ngành nghệ thuật non trẻ - ngành nghệ thuật làm đẹp...i
Chung kết Hair Artist 2017: Ngôi nhà chung của Ngành tóc Việt
Khi tham dự Hair Office, những nhà tạo mẫu đã dùng tay nghề và tâm huyết của mình để tranh tài với nhau. Nhưng khi Vòng chung kết khép lại, đây không còn là sân chơi để đua tài nữa. Sau cuộc thi, Hair Office trở thành một ngôi nhà chung của Ngành thời trang tóc Việt, nơi mà tình yêu được cho đi và nhận lại giữa những nhà tạo mẫu.i
Cặp đôi đạt giải Diamond: Cảm xúc vỡ òa ngay khi công bố kết quả
Sau một chặng đường khá dài, cuộc thi tóc công sở Hair Office đã tìm ra cặp đôi đạt giải thưởng cao nhất. Ngay khi MC công bố kết quả, cả sân khấu của Hair Office vỡ òa cảm xúc. Giải Diamond Artist đã xướng tên cặp đôi thí sinh Ngô Thúy Hằng và NTM Nguyễn Mai Hoa.i
Thịnh Đạt vinh dự tài trợ kỉ niệm chương và cúp chính thức của cuộc thi Hair Office 2017
Hair Office 2017 là một cuộc thi được tổ chức bởi tạp chí Hairworld và đồng hành cùng chương trình có sự góp mặt của nhiều NTM nổi tiếng cùng dàn diễn viên, người mẫu và các nhãn hàng tài trợ…Tại đêm chung kết, những mẫu cúp đẹp nhất và kỉ niệm chương mới nhất của Công ty Cổ phần quốc tế Thịnh Đạt đã trao đến tay những NTM và các thí sinh thể hiện xuất sắc nhất. i
Nghệ sỹ nhân dân Hoàng Dũng : “ Hair Office mang đến cho tôi trải nghiệm mới lạ nhất từ trước đến nay”
Nghệ sỹ nhân dân Hoàng Dũng – “ Ông Trùm Phan Quân “ đã đảm nhận vai trò giám khảo trong đêm chung kết cuộc thi về tóc công sở Hair Office 2017 diễn ra vừa qua.i
NGƯỜI NGHỆ SĨ “NHIỆT TÌNH” VÀ SỰ CHUẨN BỊ CHO ART HAIR AWARD 2018
Trước sức nóng của Art Hair Award 2018 đã có hàng trăm các tác phẩm đăng ký tham gia từ các NTM khác nhau được gửi đến với chương trình.Dựa trên sự đam mê về nghệ thuật tóc và hành trình khẳng định mình, các NTM đã và đang rất nghiêm túc với chương trình.Hãy gặp gỡ và chiêm ngưỡng một số tác phẩm đến từ NTM Thế Vỹ- người nghệ sĩ tóc “nhiệt tình” của Art Hair Awardi